Cách nạp tiền vào Raidenbo

Nạp tiền vào Raidenbo như thế nào?

Để giao dịch và kiếm được tiền từ Raidenbo chúng ta cần phải nạp tiền vào tài khoản thực thì mới giao dịch được. Hiện tại sàn Raidenbo chỉ cho phép sử dụng đồng USDT để nạp vào ví của sàn. Có 2 cách nạp tiền Raidenbo đó là nạp tiền nội bộ và nạp tiền từ ví blockchain. Cả 2 cách này đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau.

Cách nạp tiền vào Raidenbo

Cách 1: Nạp và rút tiền nội bộ sàn Raidenbo

Cách nạp tiền: Bạn cần nạp 1000$ vào tài khoản, giá USDT hiện tại bạn mua vào là 24.500đ/USDT (giá này giao động từng thời điểm). Bạn liên hệ với bên mình sau đó chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng cho bên mình 24.500.000đ. Sau khi nhận được tiền bên mình sẽ chuyển 1000USDT từ ví của tài khoản Raidenbo bên mình sang ví của tài khoản Raidenbo của bạn. Sau này khi có nhiều USDT bạn cũng có thể bán cho các F bên dưới mình với giá như ở trên để kiếm lời.

Với cách này thì ngay lập tức bạn sẽ nhận được USDT vào ví luôn mà không phải mất thời gian chờ đợi. Tuy nhiên, bạn cần phải giao dịch với người uy tín để đảm bảo sau khi chuyển khoản xong người đó không quỵt tiền của bạn.

Cách rút tiền: Với cách rút tiền cũng tương tự, giả sử bạn có 1000USDT cần bán. Bên mình sẽ thu mua với giá là 24.000đ/USDT. Nghĩa là bạn sẽ chuyển cho bên mình 1000USDT, sau đó bên mình sẽ chuyển khoản ngân hàng 24.000.000đ cho bạn. Sau này khi các F của bạn cần bán USDT bạn cũng sẽ thu mua với giá trên và bán lại với giá cao hơn cho những người khác để ăn chênh lệch.

Liên hệ Zalo: 0868.034.688 để mua USDT

Cách 2: Nạp từ sàn Binance vào ví của Raidenbo

Bạn có thể sử dụng sàn Binance để mua USDT sau đó chuyển từ ví của sàn Binance vào ví của sàn Raidenbo.

Bạn có thể đăng ký tài khoản Binance tại đây:  https://accounts.binance.com/vi/register 

Với cách này bạn cần phải biết thêm cách mua và bán coin trên sàn Binance. Chúng tôi nghĩ bạn nên tìm hiểu cách giao dịch mua bán trên sàn này bởi đây là sàn giao dịch tiền điện tử số 1 thế giới hiện nay. Không chỉ để mua USDT nạp vào Raidenbo mà bạn còn có thể dùng nó để giao dịch mua bán các đồng coin để kiếm lời từ thị trường tiền ảo đang rất sôi động hiện nay.

Nạp tiền Raidenbo

Ưu điểm của cách này đó là khi bạn sử dụng phương thức BEP20 (BSC) gần như sẽ không bị mất phí giao dịch (nếu có cũng rất thấp). Ngoài ra, với cách này bạn sẽ tránh được vấn đề lừa đảo khi giao dịch nội bộ như cách 1 ở trên. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký tài khoản Binance và giao dịch nạp rút tiền thông qua cách này sẽ chủ động và an toàn hơn. Đây cũng là một trong những lý do mà chúng tôi đánh giá rất cao sàn Raidenbo.

XEM VIDEO CÁCH NẠP RÚT TIỀN SÀN RAIDENBO

Trên đây là Hướng dẫn các cách nạp tiền vào Raidenbo, nếu còn bất kỳ thắc mắc nào xin vui lòng nhắn tin Zalo để được hỗ trợ thêm.

Liên hệ Zalo: 0868.034.688 để được hướng dẫn

Chúc bạn nạp tiền thành công!